D-Aqua và địa thế thịnh vượng trên Bến Hoa

Thứ Sáu, ngày 27/11/2020

Vừa ra mắt thị trường, D-Aqua đã nhanh chóng lấy lòng giới đầu tư lẫn khách ở nhờ địa thế nổi trội ngay tại trung tâm quận 8.

Đây được xem là vị trí thuận lợi bậc nhất ở khu vực Tây Nam TP.HCM khi không chỉ kết tối dễ dàng đến các quận liên vùng Q.5, Q.6, Q.7 mà còn có yếu tố “cận giang” giúp mang lại cuộc sống dồi dào vượng khí cho cư dân.

Vùng đệm cho nghìn kết nối

D-Aqua tọa lạc ngay vị trí mặt tiền Bến Bình Đông, Q.8 hay còn gọi quen thuộc là Bến Hoa Tết của người Sài Gòn. Khu vực này được xem là địa thế nổi bật của Q.8 khi nằm ngay trong khu liên vùng gồm các quận như Q.5, Q.6, Q.7. Đây là lợi thế khác biệt rất lớn của D-Aqua so với các dự án của khu Tây nằm về hướng Tây Bắc như Q.12, Hóc Môn, Củ Chi, Bắc Bình Chánh.
Cụ thể, trong bán kính gần quanh dự án là các trục đường lớn như Võ Văn Kiệt, Phạm Thế Hiển, Phạm Hùng, Hưng Phú, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chữ Y… giúp kết nối nhanh đến các quận nói trên trong 10 – 20 phút. Cư dân sẽ không phải nhọc công di chuyển quá xa để đi làm và thụ hưởng các tiện ích ngoại vi sẵn có ngay trong khu vực như: TTTM Aeon Mall, Hùng Vương Plaza; siêu thị Co.op Mart, Big C; hệ thống cửa hàng tiện lợi Bách Hóa Xanh, Vin Mart+; trung tâm giao thương Chợ Lớn; công viên, trường học các cấp, bệnh viện.
DỰ ÁN D-AQUA QUẬN 8 | CHUNG CƯ BẾN BÌNH ĐÔNG QUẬN 8
Dự án D-Aqua trên mặt tiền Bến Bình Đông, Q.8
Lợi thế lớn hơn cả của D-Aqua khi tọa lạc tại Q.8 chính là việc dễ dàng kết nối đến khu Nam Sài Gòn như Phú Mỹ Hưng, Q.7 thông qua đường Nguyễn Văn Linh, Dương Bá Trạc, Nguyễn Văn Cừ. Từ đó, cư dân sẽ dàng tiếp cận những tiện ích cao cấp như Lotte Mart, TTTM SC Vivo City, Crescent Mall, BV Quốc tế FV, BV Tim Tâm Đức…
Không chỉ có mạng lưới giao thông hiện hữu, trong quy hoạch tương lai, Q.8 sẽ trở thành vùng lõi tạo sức bật không chỉ cho nội khu mà còn cho các vùng láng giềng. Cụ thể vừa qua, UBND TP.HCM đã chính thức có quyết định tái khởi động dự án cầu Bình Tiên với tổng mức đầu tư 3.507 tỷ, chiều dài 3.2 km, gồm 4 làn xe. Khi hoàn thiện, cầu Bình Tiên sẽ bắt qua Kênh Tàu Hủ – Kênh Đôi, kết nối thuận tiện Q.6 và Q.8, đồng thời giảm áp lực cho đường Võ Văn Kiệt, tạo đà kết nối nhanh hơn đến Q.1, Q.4, Q.5.
Chỉnh trang đô thị giúp thị trường bất động sản tăng tốc - VnExpress Kinh doanh
D-Aqua sở hữu vị trí thuận lợi với mạng lưới giao thông liên vùng hiện đại

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

để nhận chính sách bán hàng tốt nhất

    open_form
    navigation