Choáng ngợp với thiết kế nội thất thời thượng của khu căn hộ mẫu D-AQUA

Thứ Tư, ngày 18/11/2020

Những tháng cuối năm, thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM sẽ “‘tăng nhiệt” bằng sự góp mặt của dự án đẳng cấp được phát triển bởi DHA Corporation, với tên gọi D-AQUA

Bảo chứng từ nhà phát triển uy tín cùng các đối tác hàng đầu thế giới

D-AQUA được phát triển bởi DHA Corporation, thành viên của tập đoàn TTC. Là một nhà phát triển danh tiếng với nhiều thương hiệu bất động sản cao cấp đã được khẳng định trên thị trường như: D – Homme, D-One Sài Gòn,… D-AQUA đang mạnh mẽ đầu tư vào các dự án ở khu vực có nhiều tiềm năng tại TP.HCM. Đây là một bước đi đầy tính chiến lược, đưa các sản phẩm của D-AQUA lên một tầm cao mới, mang đến nhiều sự lựa chọn cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống chất lượng.

Với tầm nhìn sâu rộng cùng triết lý kinh doanh lấy khách hàng là trọng tâm, D-AQUA đã xác định rõ sứ mệnh mang đến những trải nghiệm và phong cách sống đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, thông qua việc xây dựng đội ngũ phát triển đầy nội lực và kinh nghiệm từ các nước như Úc, Anh, Canada, Dubai; đồng thời bắt tay hợp tác chiến lược cùng các đối tác hàng đầu thế giới về kiến trúc, xây dựng và quản lý bất động sản như Tange Associates (Nhật Bản), Studio HBA (Mỹ), Mace (Anh) hay LandScupltor (Thái Lan).

Dự án D-AQUA tại trung tâm quận 8
Dự án D-AQUA tại trung tâm quận 8

Kiến tạo chuẩn mực sống mới cho cư dân quận 8

Để gọi tên và nhìn nhận một dự án bất động sản nhà ở theo đúng chuẩn mực đẳng cấp quốc tế, cần có sự tổng hòa từ các yếu tố nền tảng, bao gồm kết cấu xây dựng bền vững, thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng, thiết kế nội thất độc đáo hay những cảnh quan mới lạ với nhiều không gian xanh. Ý niệm chuẩn mực quốc tế được áp dụng đồng bộ lên tất cả những yếu tố trên, vừa tạo nên “tổ ấm” lý tưởng cho cư dân, song vẫn hướng đến việc kiến tạo phong cách sống mới vượt trội cho thế hệ tương lai.

Hiểu được bản chất của vấn đề, từ những ngày đầu ấp ủ ý tưởng cho D-AQUA, DHA Corporation không chỉ quan tâm đến yếu tố thiết kế thẩm mỹ, vị trí đắc địa, những tiện ích “kép” đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân, mà còn chọn xây dựng dự án dưới dạng khu căn hộ compound (khép kín) với một không gian riêng tư, thực sự đề cao nhu cầu sống và trải nghiệm vượt ngoài mong đợi của các khu dân cư bình thường. Với 5000 căn hộ được thiết kế ấn tượng mang phong cách nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự án D-AQUA hứa hẹn sẽ đánh thức tiềm năng cho khu vực quận 8, mang đến một nơi an cư chất lượng, kiến tạo phong cách sống chuẩn mực dành cho những cư dân cao cấp tại khu vực.

Tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế bên trong D-AQUA
Tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế bên trong D-AQUA

Mang trong mình tâm thế đón đầu phong cách sống vượt trội, dự án D-AQUA được kiến tạo dựa trên sự mới mẻ, trẻ trung, hiện đại, nhưng không kém phần tiện nghi và đẳng cấp. Luôn giữ được giá trị cốt lõi khi xây dựng một sản phẩm bất động sản: khách hàng là trọng tâm, DHA Corporation thấu hiểu từng cung bật trải nghiệm sống xứng tầm đẳng cấp, từ phong cách sống đương đại, đầy đủ tiện ích tiện nghi đẳng cấp đến trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới theo các tiêu chuẩn quốc tế. Với đầy đủ những yếu tố cộng hưởng để tạo nên một sản phẩm có giá trị trường tồn với thời gian, D-AQUA chắc chắn sẽ trở thành điểm sáng giữa trung tâm đô thị quận 8, TP.HCM.

Thông tin về dự án D-AQUA

Hotline: (028) 39 159 1590828 159 159
Email: sales@daqua.com
Đăng ký quan tâm tại: www.daqua.com.vn

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

để nhận chính sách bán hàng tốt nhất

    open_form
    navigation